Làm sao để chữa trị hôi nách một cách tiết kiệm

Nguyên nhân hôi nách:

Đây mình không nói theo khoa học hay gì, nói theo những gì mình từng gặp thôi gặp thôi

  • Hôi nách tự nhiên: điều này xảy ra ở cả đàn ông và phụ nữ, nhưng thường kinh khủng hơn ở các bạn nữ, thường thì đàn ông vận động chảy nhiều mồ hôi thì mới hôi, còn phụ nữ thì dễ bị mùi hơn.
  • Uống thuốc: như mình cái đợt uống Kim Tiền Thảo để bài sỏi thận thì bị hôi nách, kiểu hôi nách này nó sẽ đắng nghét à, rất dễ nhận biết.
  • Hôi nách bán thời gian: Kiểu lâu lâu mình bị phát hôi nách, lần thì bên trái, lúc bên phải.

Điều gì ảnh hưởng đến mùi hôi nách:

  • Ăn hành tỏi, gia vị: Cái này thì nghe nói thôi, hành tỏi thì ko biết chứ về gia vị thì hay có lời đồn là người Ấn Độ ăn nhiều gia vị nên rất hôi.
  • Các loại thuốc: như đã nói ở trên.
  • Chế độ nhiều protein: Do mùi hôi nách đến từ việc phân huỷ protein trong mồ hôi nên việc ăn chế độ nhiều protein làm tăng sự hôi nách là rất dễ hiểu, tuy nhiên nhu cầu protein con người rất cao, chúng ta nên tìm cáchh khắc phục chứ không phải là bớt ăn lại.

Cách trị hôi nách:Có nhiều cách trị hôi nách như dùng chanh, gừng, lá trầu không nhưng thật sự thì nó bất tiện, cho dùu nhà các bạn có sẵn nguyên liệu thì nó cũng mất thời gian và lỉnh kỉnh, ít nhất đối với mình là như vậy. Cách thuận tiện nhất là dùng lăn nách chuyên dùng chữa trị hôi nách hoặc phèn chua.

Review phèn chua tinh luyện mua trên shopee:

Lăn nách trị hôi nách thì nó đắt mà dùng không được lâu(các bạn không nên dùng lăn nách bình thường có mùi thơm, đương nhiên là mấy loại này vẫn đắt).

Riêng mình thì mình đã mua 2 lọ phèn chua tinh chế 100g, 1 lọ thì giá 36k, lúc mình mua thì chắc giảm giá còn 26k, cả vận chuyển là gần 60k, lọ 100g mình bôi nách và trị hôi chân luôn thì chắc cả tháng (trị hôi chân mình xài hao chứ mỗi hôi nách chắc 4 tháng)

Thời điểm mình viết bài này thì nó đang sale còn có 9k coi có ác nhơn không, mà cuối tháng rồi chứ ko mình mua 10 lọ xài cả năm.

Mua phèn chua tinh luyện ở đâu:

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, hãy xem ngay tại đây: Đến Sản Phẩm

Tham khảo các sản phẩm trị hôi nách khác dưới đây: <đi tới>

Ảnh: Thế Ngoại Đào Nguyên

Mua bột phèn chua đã chưng cất 200g tại Bến Tre: mua ngay

Mua bột phèn chua đã chưng cất 200g tại Bắc Ninh: Hũ 200g Bột Phèn Chua Chưng Cất Tinh khiết Không Mùi , duộc liệu , trắng, mịn, nhiều công dụng

Mua bột phèn chua đã chưng cất 150g tại Hải Phòng: 150gr bột phèn chua chưng cất ALUFAN khử mùi hôi nách hôi chân an toàn hiệu quả

Mua phèn chua tinh chế tại Hà Nội: Phèn chua khử mùi hôi Nách hôi Chân HALIC bột khử mùi phèn chua chưng cất tinh khiết 80g khử mùi cơ thể

Mua phèn chua chưng cất tại Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh): Phèn chua khử mùi hôi nách hôi chân lọ 150gr, phèn chua chưng cất ngăn giảm mồ hôi chân hôi nách junlee làm đẹp chính hãng

Mua phèn chua đã chưng cất khử mùi tại Thanh Hoá: Bột phèn chua đã trưng cất khử mùi

Mua Phèn Chua Tại Bắc Giang: Bột Phèn Chua Chưng Cất (150g), Hỗ Trợ Khử Mùi Hôi Nách, Hôi Chân Hiệu Quả, Tự Tin Vận Động Khô Thoáng Cả Ngày

Tạm thế thôi nha! Mong mọi người ủng hộ!Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo