Chủ xe VinFast Fadil: “Nhiều người từng kêu đắt, khuyên tôi đừng mua nhưng…”

“Bỏ ra tổng tiền tới hơn 500 triệu để mua chiếc xe phân khúc A (bản full) và lại là mẫu xe mới như VinFast Fadil, tôi từng bị nhiều người ngăn nhưng sau hơn một năm sử dụng, tôi thấy đáng đồng tiền”, chú Trần Anh Cường, 60 tuổi chia sẻ.

VinFast Fadil là hatchback hạng A được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu xe Opel Karl Rocks và Chevrolet Spark thế hệ thứ 4. Vì thế không ngạc nhiên khi chiếc xe này gọn gàng, mang phong cách châu Âu rất hiện đại, kiểu thiết kế này khá đối nghịch với các đối thủ đến từ châu Á.

Quyết định mua VinFast Fadil vì sao?

“Tôi chưa đi xe ô tô nào trước đây. Nhưng khi VinFast giới thiệu Fadil mới còn trên giấy từ năm ngoái tôi đã đặt mua và tháng 8 rinh xe về”, chú Trần Anh Cường – người đang làm việc tại Hà Nội chia sẻ.

“Tôi có thể coi là những người đầu tiên mua xe Fadil. Vì sao tôi quyết định bỏ ra hơn 500 triệu đồng (giá lăn bánh) cho chiếc VinFast Fadil bản cao cấp ư? Thời điểm năm ngoái khi xe VinFast tạo

Chủ xe VinFast Fadil: "Nhiều người từng kêu đắt, khuyên tôi đừng mua nhưng..." - Ảnh 1.

sức hút với dư luận, tôi cũng tìm hiểu dù trước đó tôi đã định mua dòng xe khác. Cái slogan người Việt dùng hàng Việt đã thôi thúc tôi”.

“Tuy nhiên khi được các bạn tư vấn báo giá xe, tôi có chút lăn tăn. Một số bạn bè của tôi cũng khuyên chưa nên vội mua VinFast Fadil vì hãng xe mới mà giá nếu là bản cao cấp thì tổng tiền lăn bánh lên tới hơn 500 triệu đồng, ngang bằng chiếc xe phân khúc hạng B bản MT”.

“Tôi có do dự nhưng cũng không lâu. Ban đầu cũng chưa tin tưởng lắm nhưng có theo dõi quá trình xây dựng nhà máy của VinFast thấy ngưỡng mộ và quyết định đặt niềm tin vào thương hiệu này. Chỉ đơn giản là vậy”.

Đáng đồng tiền bát gạo

“Tôi mua xe trả thẳng nên không được hưởng nhiều ưu đãi 3 không của VinFast thời điểm đó. Sau hơn 1 năm sử dụng, tôi đã chạy khoảng 1,7 vạn km. Tôi sử dụng chủ yếu đi làm từ nhà đến cơ quan, mỗi ngày đi về chừng 35 km. Cuối tuần, tôi thi thoảng ra ngoại thành hoặc về tỉnh vì tính chất công việc. Chiếc xe hầu như phục vụ nhu cầu cá nhân tôi”, chú Cường nói.

Bao-Hiem-Ung-Thu-FWD
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo