Club de Nuit intense Man thắng giải “Phiên bản thay thế tốt nhất cho Creed Aventus” trên Fragrantica.

Nước hoa copycat được lên ngôi?

Club de Nuit intense man – clone tốt nhất của Aventus

Cuộc bầu chọn thường niên lần thứ 3 giành cho độc giả Fragrantica năm 2019 đã có 1 hạng mục phụ là “Phiên bản thay thế tốt nhất cho Creed Aventus”. Có thể nói đây là một sự ghi nhận nhất định của cộng đồng người dùng nước hoa cho 1 xu hướng sản phẩm không thể cưỡng lại được: lấy cảm hứng, ý tưởng hoặc đơn giản là copy&twist một mùi hương gốc để cho ra một mùi hương khác với các đặc điểm nhận diện thương hiệu khác.

Hy vọng au này cuộc bầu chọn sẽ mở rộng hạng mục bỏ phiếu cho các sản phẩm copycat khác ngoài Aventus để người dùng có thêm nhiều chọn lựa.

Năm nay, người chiến thắng là Club de Nuit Intense của nhà nước hoa bình dân Armaf. Vị trí thứ hai đến từ nhà nước hoa Mont Blanc với sản phẩm mới Mont Blanc Explorer. Kết quả này phản ánh đúng mức độ phổ biến của Club de Nuit Intense trong 4 năm qua. Tuy nhiên vị trí dẫn đầu này hoàn toàn có thể bị mất vào tay Mont Blanc Explorer vì dù mới ra mắt, sản phẩm này đã có một lượng đánh giá rất cao. Chưa hết, đây còn là chai nước hoa đứng thứ 6 ở hạng mục nước hoa Nam tốt nhất của năm.

(Danh sách đầy đủ các hạng mục có trên Fragrantica.com).

Jean_Francois_House

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo