Đăng ký VIB EKYC – Hơn cả miễn phí

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc tế (VIB) bắt đầu đi vào hoạt động ngày 18/9/1996, số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên. Trụ sở đầu tiên đặt tại số 5 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Với VIB EKYC, các bạn sẽ có được những ưu đãi tuyệt vời:

– Sở hữu miễn phí thẻ giao dịch không phí chuyển đổi ngoại tệ.
– Sở hữa miễn phí thẻ rút tiền mặt không tốn phí trên toàn thế giới.
– Miễn phí phát hành thẻ thanh toán toàn cầu iCard.
– Sở hữu thẻ thanh toán toàn cầu trọn đời.

Hơn cả miễn phí, bạn sẽ được:

– Hoàn tiền không giới hạn.
– Hoàn đến 20% giao dịch trên MyVIB.
– Tặng gói tính năng hoàn tiền 240k.
– Hạn mức giao dịch 100 triệu.
– Sở hữu Tài khoản Digi- Hoàn đến 20% nạp tiền điện thoại online.
– MyVIB không chỉ miễn phí, nay còn nhận thêm tiền thưởng và quà mỗi ngày…

Link tải về:

Chỉ với một phút đăng ký và định danh online ngay trên ứng dụng MyVIB, người dùng sở hữu tức thì tài khoản thanh toán giao dịch được ngay với hạn mức lên đến 100 triệu đồng, hoàn tiền không giới hạn và sở hữu thẻ thanh toán quốc tế miễn mọi loại phí.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hà – Giám đốc Chuyển đổi số ngân hàng VIB cho biết: “Phổ cập tài khoản ngân hàng là một trong những điều kiện then chốt trong xây dựng và thúc đẩy xã hội không tiền mặt. Việc các ngân hàng được thí điểm eKYC mở ra cơ hội cho các ngân hàng và cả khách hàng trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, vẫn còn những rào cản nhất định trong quy trình định danh hay quy định phải xác thực lại tại chi nhánh. Là ngân hàng dẫn đầu làn sóng chuyển đổi số, VIB luôn chú trọng gia tăng trải nghiệm khách hàng trên không gian số bằng những giải pháp chuyên biệt. Chúng tôi đem đến cho khách hàng bộ ba giải pháp thanh toán số chỉ với duy nhất một lần định danh online trong chưa đầy 1 phút, bao gồm: tài khoản số Digi, ứng dụng MyVIB và thẻ thanh toán toàn cầu iCard. Với bộ ba giải pháp thanh toán số này, việc tiếp cận dịch vụ ngân hàng của khách hàng, nhất là khách hàng trẻ, trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và gia tăng tiện ích cho khách hàng, đồng thời, góp phần tích cực thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm.”

Hoàn tiền không giới hạn khi giao dịch với tài khoản Digi

Tài khoản số Digi không yêu cầu duy trì số dư tối thiểu, khách hàng có thể giao dịch ngay trên nền tảng ứng dụng MyVIB với hạn mức giao dịch lên đến 100 triệu đồng/tháng mà không phải đến chi nhánh để xác thực lại. Trong thời gian từ ngày 12/11/2020 – 11/2/2021, khách hàng đăng ký thành công tài khoản Digi sẽ nhận quà tặng 500.000 đồng khi chuyển tiền vào tài khoản (*).

Với tài khoản số Digi, khách hàng được hoàn tiền không giới hạn khi thanh toán hóa đơn, thanh toán QR qua ứng dụng MyVIB trong 1 năm đầu. Không chỉ thanh toán các dịch vụ cơ bản như điện, nước, internet, điện thoại di động, MyVIB còn tích hợp tính năng thanh toán QR với hàng trăm đối tác dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ du lịch, khách sạn, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, đào tạo. Đồng thời, chủ tài khoản Digi được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền và các loại phí giao dịch qua ứng dụng MyVIB.

Quảng cáo: Shopee Siêu Sale Cả Năm

Đây được đánh giá là một tiện ích vượt trội của tài khoản thanh toán Digi do hầu hết các ngân hàng mới chỉ hoàn tiền khi chi tiêu qua thẻ. Tính năng hoàn tiền khi thanh toán qua tài khoản, tương tự ví điện tử, làm tăng tính hữu dụng và tiện ích cho tài khoản thanh toán, gia tăng lợi ích cho khách hàng khi giao dịch.

Miễn mọi loại phí giao dịch với thẻ iCard

Để tiết kiệm thời gian và gia tăng tiện ích cho khách hàng, VIB phát hành thẻ thanh toán toàn cầu iCard và miễn toàn bộ phí phát hành, phí giao dịch trong 01 năm đầu, bao gồm cả phí chuyển đổi ngoại tệ khi mua sắm ở nước ngoài. Sau khi đăng ký thành công tài khoản Digi, khách hàng có thể lựa chọn phát hành thẻ thanh toán toàn cầu iCard bằng một trong hai hình thức là thẻ ảo (virtual card) hoặc thẻ vật lý. Đặc biệt, VIB dành tặng chủ thẻ VIB iCard gói bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm chống gian lận thẻ.

MyVIB – Ứng dụng Ngân hàng số chuẩn quốc tế

Với việc tích hợp tài khoản số Digi và thẻ thanh toán toàn cầu iCard trên nền tảng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, VIB hướng tới gia tăng trải nghiệm cho khách hàng trên không gian số. Từ một phiên bản trên mobile của dịch vụ ngân hàng điện tử cách đây 5 năm, MyVIB hiện nay được tích hợp đa tiện ích trên một nền tảng giao dịch. Chú trọng yếu tố đơn giản và bảo mật, MyVIB không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện theo hướng tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, liên tục rút ngắn thời gian và số lượng thao tác để thực hiện giao dịch. Hệ sinh thái dịch vụ của MyVIB cũng ngày càng được mở rộng, trải dài trong nhiều lĩnh vực, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và dịch vụ Ngân hàng điện tử của VIB bốn năm liền được Tạp chí tài chính quốc tế The Asset vinh danh Ngân hàng số của năm (Digital Bank of the Year và Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất (Best Retail Digital Banking Experience). Chỉ riêng trong 10 tháng đầu năm 2020, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ ngân hàng di động và ngân hàng điện tử của VIB tăng 77% so với cùng kì năm ngoái. Số lượng giao dịch trực tuyến tăng 109% so với cùng kì năm ngoái. Số lượng giao dịch trực tuyến chiếm tỷ trọng 88% tổng giao dịch toàn ngân hàng, riêng giao dịch chuyển tiền chiếm tới 98% tổng giao dịch toàn hàng.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo