Thông Tin Nước Hoa Nam Givenchy Gentleman Only EDT

Gentlemen Only by Givenchy là một loại nước hoa Woody dành cho nam giới. Gentlemen Only được ra mắt vào năm 2013. Người chế tạo ra loại nước hoa này là Jean Jacques. Hương đầu là hạt tiêu hồng, quýt xanh, lá bạch dương, nhục đậu khấu và cam bergamot; hương giữa là Vetiver, Cedar, Patchouli, Violet Leaf và elemi; ghi chú cơ bản là Hương và Xạ hương.

Nước Hoa Nam Givenchy Gentleman Only EDT - Duy Thanh Perfume
Nước Hoa Nam Givenchy Gentleman Only EDT – Duy Thanh Perfume

Givenchy ra mắt một loại nước hoa mới dành cho nam giới vào năm 2013. Gentlemen Only là sự tôn kính hiện đại đối với hương thơm cổ điển của ngôi nhà – Givenchy Gentlemen từ năm 1974. Hương thơm này đã từng là một cuộc cách mạng giữa hương thơm nam tính giới thiệu các nốt hương gỗ mạnh mẽ và mãnh liệt thay vì hương thơm và cam quýt truyền thống cái.Gentlemen Only dành cho nam giới của thời đại chúng ta; nó được thiết kế xung quanh các sắc thái gỗ hiện đại. Thành phần mở đầu với hương thơm tươi mát và cay nồng của quýt xanh, hạt tiêu hồng, nhục đậu khấu và lá bạch dương. Đặc tính gỗ sâu và mãnh liệt được cung cấp bởi hương giữa của tuyết tùng, hoắc hương và cỏ vetiver. Trên nền hương nhang và note hương động vật.

Gương mặt đại diện cho dòng nước hoa này của Givenchy là nam diễn viên người Úc Simon Baker. Hương thơm có sẵn dưới dạng 50 và 100 ml Eau de Toilette có thêm kem dưỡng da sau khi cạo râu, chất khử mùi dạng xịt và dạng thanh.Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo