Review Nước Hoa Unisex Dans Tes Bras Frederic Malle


Tháng Mười rồi, thành phố dạo này trời hay giăng giăng mưa. Mưa ướt cả mùa thu..

Buổi tối trước khi đi ngủ, cô xịt một ít DansTesBras để tìm hơi ấm. Vòng tay anh ôm choàng lấy cô bằng mùi gỗ cashmeran mời gọi, rồi nhanh chóng làm cô choáng ngợp bởi hương trầm mạnh mẽ xen lẫn xạ hương mơ màng, sau cùng siết chặt cô với mùi nồng nồng phảng phất vị mằn mặn như da người.

Sáng chạy bộ xong lúc nghỉ ven đường uống nước, bạn tháo khẩu trang khịt khịt mũi: nay em thơm vậy. Cô đứng nhích ra xa một chút, hỏi: bớt thơm chưa? Với cô, mùi hương là phạm trù khá riêng tư và thân mật. Ai mà khen cô thơm, thì nghĩa là họ đang rất gần cô rồi. Và không phải với ai, sự thân gần cũng khiến cô cảm thấy thoải mái.

Cô đưa khuỷu tay lên ngửi, sau một đêm chỉ còn đọng lại mùi hoa tím thanh mát quyện một chút hoắc hương dìu dặt trên nền trầm phai. Như buổi sớm mùa thu mỏng mảnh hơi sương hôm nay..

Đây là mùi hương mà cô thích nhất vào những ngày cuối năm, khi trời trở lạnh ùa về cùng không khí lễ hội. Ban đầu, cô bị ấn tượng bởi cái tên DansTesBras (tiếng Pháp, nghĩa là “trong vòng tay anh”). Nghe ấm áp, lại có chút gợi cảm và dẫn dụ. Lần đầu thử mùi, ông anh bảo: “sao em lại có thể thích mùi này, một gã trai lơ mà chỉ cần dang tay ra là cả đống gái lao vào!?” Mặc kệ, cô vẫn dễ dàng ngã vào DansTesBras.

#danstesbras

#FredericMalle

cre: annhien_bachhop

via: #Jean_Francois_House

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo