Line Nước Hoa Acqua Colonia Intense Của Nhà 4711 – soneku.com

Mời các bạn đến với bộ sưu tập nước hoa Acqua Colonia Intense của thương hiệu House of No.4711Vào tháng 7 năm 2019, bộ sưu tập unisex mới, 4711 Acqua Colonia Intense, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường, bao gồm bốn loại nước hoa mới trong các chai nổi tiếng của dòng 4711 Acqua Colonia: Floral Fields of Ireland, Pure Breeze of Himalaya, Sunny Seaside of Zanzibar, và Wakening Woods of Scandinavia.

Các tác phẩm làm mới dựa trên sự tương phản thú vị và sự kết hợp của các nốt hương làm phong phú thêm bộ sưu tập của 4711, dẫn chúng ta đến bốn điểm đến được mô tả đầy màu sắc bởi các mùi hương mới.


Những cánh đồng hoa nở rộ của Ireland được mô tả bằng sự hòa quyện của cam quýt và hoa mộc tê dẫn đến hương giữa là hoa mimosa, hoa cam và hoa nhài, kèm theo sự kết hợp của hương gỗ và phân tử Operanide mang đến hương thơm sâu lắng của gỗ và long diên hương. Nhà pha chế nước hoa: Nelly Hachem-Ruiz.


Những làn gió Himalaya phản chiếu hương cam quýt và hạt tiêu hồng tươi, nhấn mạnh vào tâm điểm là thể hiện điểm nhấn của không khí miền núi, trộn lẫn với hương hoa tươi sáng của hoa hồng và hoa linh lan. Hương cuối là cashmere, ambroxan và xạ hương mềm mại và tinh tế. Nhà pha chế nước hoa: Fanny Bal.


Những bờ biển đầy nắng của Zanzibar quyến rũ với sự pha trộn nhiệt đới trong đó hoa đại được kết hợp với dừa và các sắc thái ngọt ngào, trái cây và nhiều nước của dưa hấu. Sự ấm áp và mềm mại được mang lại bởi vani, hương gỗ và xạ hương kem. Nhà pha chế nước hoa: Daphne Bugey.


Wakening Woods of Scandinavia được mô tả bằng sự mở đầu của cam quýt xanh với một hạt tiêu màu hồng tươi và cay nồng thể hiện hương giữa là hương hoa xếp lớp trên sự pha trộn gỗ của linh sam và hoắc hương, được bao bọc bởi Nhũ Hương. Nhà pha chế nước hoa: Geza Schoen.

Những chai nước hoa trong bộ sưu tập này có các size 50ml và 170ml. Nếu bạn muốn mua chiết thử mùi, hãy liên hệ zalo 0982462989.

Tác giả và nguồn bài viết: Sandra Raičević Petrović – Fragrantica
Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo