
Hôm nay mình viết post này để hướng dẫn kiếm mảnh vũ khí, mảnh phòng cụ, mảnh phụ kiện miễn phí trong Tân Võ Lâm Gigantic.
Đối với cách kiếm tinh hoa vũ khí, tinh hoa phòng cụ, tinh hoa phụ kiện thì cũng tương tự nhưng tỉ lệ ra thấp hơn.
Bạn có thể ủng hộ một ít (1k cũng được) tới số Momo 0982462989 để mình duy trì web nhé (có thể chuyển khoản trực tiếp từ app ngân hàng)
Thứ nhất bạn phải mua Búa (tên nó là Trang bị phân giải túi 1, Trang bị phân giải túi 2, Trang bị phân giải túi 3) trong cửa hàng Vàng Khóa (về việc kiếm vàng khóa vui lòng xem tại đây), có 3 loại cho 3 rương, mua loại nào thì xem xong hướng dẫn rồi quyết định.
Nếu có Lệnh bài Chu Tước:
Nếu bạn có lệnh bài Chu Tước thì vào búa rồi chọn cài đặt, chọn mục tự phân giải sau khi nhặt (phải có lệnh bài Chu Cước) theo hướng dẫn sau:
- Mục Nhặt xong phân giải đồ Lam/Tím: chọn phân giải tất cả đồ Lam.
- Mục Phân giải sau khi nhặt: vào bật nó lên
- Lưu ý chức năng này chỉ tốn Búa túi 1 (bất kể đồ nhặt được vào túi nào)
Nếu chơi free hoàn toàn (acc clone)
- Cài dặt giống ảnh phía trên
- Mục Nhặt xong phân giải đồ Lam/Tím: chọn phân giải tất cả đồ Lam.
- Mở Cài đặt, ở mục Auto, tự động dùng vật phẩm, các bạn chọn vật phẩm cần dùng là Búa (tùy chọn theo bạn muốn túi nào), cài đặt thời gian mà bạn thấy phù hợp
Dùng Auto ngoài
Khi bạn dùng auto bên thứ 3 thì cài đặt tùy theo Auto (Nên ưu tiên dùng kiểu Lệnh bài Chu Tước nếu có, tuy hao vàng khóa hơn chút nhưng không đáng kể)

