Ai sẽ lồng tiếng cho One Piece live – action bản tiếng Việt?

Trong tổng số gần 20 phiên bản lồng tiếng của ONE PIECE bản live-action đang công chiếu trên Netflix, thì chỉ có ba phiên bản từ Việt Nam, Nhật Bản và Brazil là có sự quay trở lại của dàn diễn viên lồng tiếng bản anime.

Trong đó, cả 5 diễn viên lồng tiếng cho Băng Mũ Rơm đều quay trở lại lồng tiếng cho các nhân vật của mình trong phiên bản lồng tiếng Nhật. Bao gồm: Mayumi Tanaka vai Luffy, Kazuya Nakai vai Zoro, Akemi Okamura vai Nami, Kappei Yamaguchi vai Usopp và Hiroaki Hirata vai Sanji

Tương tự, bản lồng tiếng Việt cũng có sự góp giọng quen thuộc của các giọng lồng từ bản anime, ngoại trừ việc diễn viên lồng tiếng Huyền Chi chỉ lồng cho Luffy hồi nhỏ. Còn các thành viên khác đều trở lại từ bản anime, gồm: Tuấn Anh vai Zoro, Kim Ngọc vai Nami, Thiện Trung vai Usopp và Hoàng Khuyết vai Sanji.

Ngoài ra, diễn viên lồng tiếng Tất My Ly cũng quay lại lồng cho Người cá Arlong, và diễn viên lồng tiếng Chơn Nhơn cũng quay lại để lồng vai Hề Buggy trong bản live-action lần này.

Với phiên bản lồng tiếng Bồ Đào Nha của Brazil, các diễn viên lồng tiếng cho thành viên Băng Mũ Rơm cũng đều trở lại. Ngoại trừ nhân vật Luffy là do diễn viên lồng tiếng người Brasil-gốc Nhật Vyni Takahashi đảm nhiệm sau khi chiến thắng một cuộc bình chọn từ các fan.

Nhớ lên xem ngay bản lồng tiếng để ủng hộ các anh chị nhé mọi người oi! 😉

Nguồn: ĐALT #VietnameseDubbing #LongTieng #Netflix #ONEPIECE

Nguồn: ĐALT

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo