Bảo quản nước hoa chiết như thế nào?

Bạn có sử dụng nước hoa chiết không? Bạn đã biết cách bảo quản chưa? Sau đây là một số kiến thức mình tổng hợp được từ các bạn mê nước hoa khi tham gia giao lưu, mời các bạn tham khảo.

Đầu tiên thì cũng như nước hoa full, nước hoa chiết cần bảo quản nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ ổn định để tránh sốc nhiệt.

I. Chọn chai chiết để tránh bị leak

  • Chai chiết nước hoa hiện nay hầu hết có nguồn gốc từ Trung Quốc, đồng nghĩa nó không có sự ổn định về chất lượng, khi bạn mua nước hoa chiết thì người bán sẽ lo việc này cho bạn, còn nếu bạn muốn tự chiết hãy chọn loại chai chất lượng, bạn có thể tham khảo ở shop này: Lọ Chiết Vuông 10ml (đây là shop mình hay mua, mình để link như 1 sản phẩm của mình để các bạn dễ tìm kiếm từ website của mình mà thôi).
  • Không nên sử dụng chai chiết lăn vì dễ rò rỉ (leak) hơn.
  • Nếu chai mua của người bán bị leak, bạn hãy nhanh chóng bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và liên hệ người bán để được hỗ trợ, nếu bạn thường xuyên mua nước hoa chiết, có thể mua sẵn vài lọ chiết và xilanh (kim tiêm 10ml) để có thể cứu nguy ngay khi phát hiện leak

II. Mang chai chiết theo khi di chuyển xa

  • Hãy vặn vòi thật chặt mỗi khi muốn mang nước hoa chiết đi đâu nhé, tuy người bán vặn chặt rồi nhưng có thể trong quá trình sử dụng nó sẽ bị lỏng.
  • Khi đem nước hoa chiết đi máy bay, nước hoa chiết sẽ rất dễ bị rò rỉ, dễ leak, đó là do áp suất trên máy bay bị giảm, vậy phải làm sao?
  • Trước khi di chuyển bằng má bay, hãy dùng màng bọc thực phẩm quấn kín nước hoa chiết lại, như thế sẽ hạn chế việc rò rỉ nước hoa.

Nếu bạn có ý kiến nào hay giúp bảo quản nước hoa chiết, hãy đăng ký một tài khoản và comment xuống bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo