Mẹo Viết Status Facebook Dài Trên Nền Màu Nổi Bật

Facebook đã hỗ trợ viết status trên nền màu từ rất lâu và được nhiều người ưa thích sử dụng. Nhưng ít ai biết được cách viết status dài trên nền màu Facebook. Thông thường khi mình viết dài thì nền màu sẽ tự biến mất.

Status nền màu sẽ giúp bạn gây được chú ý của khách hàng, với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ có thể viết dài đúng ý mà nền màu vẫn xuất hiện.

Cách viết Status dài trên nền màu Facebook

Những status hiển thị trên nền màu Facebook thông thường sẽ khiến mọi người chú ý hơn và dễ dàng nhận diện. Cũng vì vậy mà khi muốn nhấn mạnh điều gì đó mọi người thường sử dụng nền màu

Tuy nhiên nhiều người đang gặp trường hợp viết status dài thì bị mất nền màu. Khiến cho việc đăng status quan trọng trở nên không thu hút, không đúng ý của bạn.

Hãy nhanh tay thực hiện mẹo viết status dài trên nền màu Facebook dưới đây để thay đổi mọi thứ. Status của bạn sẽ có màu đúng ý dù bạn viết dài hơn thông thường.

Bước 1: Từ điện thoại, bạn vào Facebook của bạn bằng trình duyệt Chrome >>> đăng 1 status ngắn bất kỳ >>> Chọn màu bạn muốn >>> Chọn đăng

Bước 2: Tại bài vừa đăng chọn dấu ba chấm >>> Chọn chỉnh sửa
Lưu ý: nếu không thể chỉnh sửa, bạn vào App Facebook để sửa cũng được

Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy status của mình đã được thêm nội dung và màu vẫn giữ nguyên như đã chọn.

Lưu ý khi thực hiện cách viết status dài trên nền màu của Facebook

Bạn cần thực hiện cách viết này trên trình duyệt Chrome của điện thoại chứ không phải ứng dụng Facebook. (trừ giai đoạn sửa stt)
Nội dung dài bao nhiêu bạn cũng có thể thực hiện cách này để hiện nền màu nhé!

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo