Đồ gia dụng Pháp Tefal

Xem Trang Chủ Tefal

Tefal Ưu đãi mê ly – Tiết kiệm lên đến 60% 

🔖Voucher 20K  Đơn hàng từ 500k
🔖Voucher 40K  Đơn hàng từ 1 triệu
🔖Voucher 80k  Đơn hàng từ 2 triệu
🔖Voucher 150K  Đơn hàng từ 4 triệu
🛵FREESHIP thả ga, giao nhanh tại nhà

Tefal là thương hiệu đồ gia dụng có nguồn gốc hình thành và phát triển tại Pháp, được chính thức thành lập vào năm 1956. Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, tập đoàn Tefal đã và đang là 1 trong 6 thương hiệu gia dụng nổi tiếng trên toàn cầu, với sự có mặt trải rộng hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Gia dụng Pháp Tefal

Ngay từ khi ra đời, Tefal đã được gắn liền với sứ mệnh mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức các món ăn ngon đa dạng và lành mạnh. Với phương châm “đổi mới là DNA của chúng tôi”, Tefal đã sáng tạo không ngừng và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm gia dụng như nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, nồi áp suất, máy xay – máy ép, bàn ủi… chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu Tefal được cung cấp rất nhiều trên thị trường Việt Nam.

Thế nhưng, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo thì bạn nên đến các cửa hàng điện máy uy tín hay nhà phân phối chính của hãng. Tefalvietnam là website giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm Tefal chính hãng cùng những khuyến mãi mới nhất từ nhãn hàng, mang đến cho mọi người cơ hội mua sắm tốt nhất.

[TEFAL x LAZADA] 💥 ĐÓN LƯƠNG VỀ – CHỐT SALE TO 💥📣Một lần chốt đơn là vạn quà tặng hot cùng những ưu đãi hấp dẫn!Nhận ưu đãi ngay: https://shorten.asia/TyjP2w93

🎉Cùng Tefal chốt liền ngay là quà tặng liền ngay. Áp dụng đồng thời voucher Lazada và voucher từ ngân hàng đối tác Citibank / SCB / Vietcombank

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo