Thương Hiệu Nước Hoa Dolce & Gabbana

Dolce & Gabanna là hãng thời trang cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1985 bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Gây ảnh hưởng ngay lập tức với trang phục hào nhoáng, gợi cảm – ví dụ như “váy coóc-xê” đặc trưng của họ – và quảng cáo khiêu khích, hãng này nhanh chóng nổi tiếng và nhận được sự trung thành của những khách hàng nổi tiếng như Madonna, người mặc thời trang của họ ở ngoài sân khấu và thuê hãng để thiết kế trang phục biểu diễn cho cô.

Dolce & Gabbana cung cấp quần áo dưới hai thương hiệu: Dolce & Gabbana (được đánh vần chính thức là không có dấu cách), tập trung vào quần áo sang trọng, kính mắt, phụ kiện và nước hoa; và D&G, một dòng quần áo, đồng hồ và nước hoa bình thường và hiện đại hơn. Cả hai dòng đều sử dụng logo “D&G” dễ nhận biết trên nhiều sản phẩm của họ.

Nước hoa đầu tiên của Dolce & Gabbana, được đặt tên đơn giản là Dolce & Gabbana for Women, được ra mắt vào năm 1992. Tiếp theo là phiên bản dành cho nam giới vào năm 1994. Thương hiệu đã tung ra một loạt các loại nước hoa trong năm, với nước hoa Light Blue dành cho nam và nữ là một trong những thành công nhất của họ.

Dòng D&G đã tung ra loạt nước hoa Anthology vào năm 2009, lấy cảm hứng từ những lá bài tarot và được quảng cáo bởi một số gương mặt nổi tiếng nhất thế giới thời trang.

Dolce&Gabbana hiện có khoảng 106 loại nước hoa được lưu trữ trên Fragrantica, từ chai đầu tiên ra mắt năm 1992 và chai mới nhất ra mắt năm 2022 (thời điểm bài viết này ra đời).

Nguồn: Fragrantica

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo