Jenny Glow Red Rose

Được coi là bản sao hoàn hảo nhất của Jo Malone

Nếu bạn yêu thích sự nồng nàn, quyến rũ và lãng mạn của hoa hồng – biểu tượng kinh điển của tình yêu đôi lứa thì hãy tìm đến Jenny Glow Red Rose. Dòng nước hoa này vừa khó nắm bắt lại rất đơn giản với hương hoa hồng rõ nét, tạo nên sự sang trọng và quyến rũ đích thực của mỗi người phụ nữ trong tình yêu.

Ấn tượng đầu tiên của phái đẹp với Red Rose nhất định sẽ là hương hoa hồng vô cùng nồng nàn và sẽ có chút gắt (tất nhiên). Nhưng đừng vì thế mà vội bỏ qua dòng nước hoa này, chỉ đợi thêm ít phút nữa thôi, bạn sẽ cảm nhận được cái gắt của hương hoa đã được tản đi bớt, chỉ còn lại một chút thoang thoảng, nhẹ nhàng và thanh mát còn vấn vương bên người.

Hương Đầu: Quả chanh vàng, Cây bạc hà
Hương giữa: Lá hoa tím, Hoa hồng Bulgary
Hương cuối: Sáp tổ ong

Đây là một sự kết hợp đầy tinh tế của 7 tinh chất hoa hồng trên thế giới, mỗi loại hoa hoa đóng góp một khía cạnh rất riêng để hoàng thành mùi hương, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bất ngờ vì những sự kết hợp tuyệt vời này. Có loại hồng mang lại cảm giác bí ẩn, với sắc đỏ đậm đầy mê mị, có loại hồng mang lại cảm giác kỳ ảo, thần thoại, còn có loại lại mang cảm giác thanh khiết đầy trong sáng. Lá hoa tím được nghiền nát và kết hợp với hương chanh tạo ra mùi hương như bó hoa tươi. Bạc hà, lá hoa tím và chanh sẽ tạo ra một mùi hương quyến rũ cho một buổi tối tuyệt vời.

Dường như, Jenny Glow đã sử dụng cả tấn hoa hồng để tạo nên dòng nước hoa này vậy. Bởi, dù nốt hương thứ nhất qua đi, nốt hương thứ hai qua đi, đến nốt hương thứ ba, thì hương hoa hồng vẫn cứ vờn quanh phái đẹp, vừa mang đến cảm giác sang trọng, lại vừa mang đến cảm giác về sự ngọt ngào và nhẹ nhàng đầy ý nhị.

Bám rất lâu, tỏa tốt hơn rất nhiều so với các chai của Jo Malone. Mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu, dễ sử dụng, unisex và có nồng độ EDP. Phù hợp trong nhiều thời tiết hay hoàn cảnh khác nhau, dù là ngày mát hay trở lạnh, dù là nơi công sở hay hẹn hò hay những bữa tiệc.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo