Sách: Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô – Lược Sử 16 Năm Thương Mại Điện Tử Việt Nam

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Sách Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô
  • Tác giả: Lê Anh Tuấn
  • Loại bìa: Bìa cứng

Sách Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô là cuốn sách đầu tiên và duy nhất đúc kết các bài học khởi nghiệp thành công từ những mô hình kinh doanh triệu đô trong suốt 10 năm bùng nổ của Thương mại điện tử tại Việt Nam, góp phần cổ vũ, truyền cảm hứng và gợi mở hướng đi cho các bạn trẻ muốn vươn lên trong hành trình khám phá bản thân và làm giàu cho xã hội.

Đó là những thanh niên 8x 9x xuất phát từ những làng quê bình thường, học những trường bình thường và bắt đầu với những công việc bình thường. Sự nghiệp của họ có thể sẽ không được ai biết.
Thế rồi bán hàng online bùng nổ những năm 201x, họ, với khát vọng, sự nỗ lực vượt bậc đã bén duyên với việc kinh doanh online. Từ tay trắng làm nên cơ nghiệp triệu đô trong vài năm là có thật.
10 năm tiếp theo chắc chắn sẽ có những mô hình kinh doanh đột phá. Mình gặp hàng ngàn bạn đang khát khao vươn lên. Nên mình muốn hỗ trợ các bạn đi nhanh hơn bằng những câu chuyện và bài học thực tiễn ko hề có trong sách vở .

Tiêu chí mình chọn lựa các Doanh nghiệp:

Làm thật ăn thật. Rất nhiều cái bạn đọc trên báo rất ảo.
Mô hình có chiều sâu và khả năng mở rộng, ko phụ thuộc vào may mắn nhất thời.
Founder có tâm muốn phát triển Doanh nghiệp và đem lại giá trị cho xã hội.
Lúc đầu mình chỉ nghĩ là sẽ viết về những case study thành công – qua đó tìm ra các bài học và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Tuy nhiên mình thấy nếu có thể kể được về thời kì 15 năm qua của TMĐT từ thuở hồng hoang cho đến khi rực rỡ như ngày hôm nay thì sẽ giúp cho mọi người hình dung rõ hơn về các bài học.

Rất may mắn là mình cũng đi trọn hành trình 15 năm, được quen biết và chứng kiến thành công của rất nhiều ae. Những case quá nổi tiếng thì báo chí cũng chỉ viết bề nổi, còn những thăng trầm hay tư tưởng của Founders thì phải đủ trải nghiệm mới thấu hiểu được. Những case ít nổi tiếng hơn thì vẫn có những bài học vô giá dành cho ai biết trân trọng

Các câu chuyện sẽ có trong ebook gần như đủ cho 10 năm rực rỡ nhất của thương mại điện tử:

Từ những người đã tiên phong sáng tạo ra các nền tảng phục vụ cho Thương mại điện tử: Hoài Ghn, Bình ladipage, Hồ haravan
Những người đã truyền kiến thức để anh em học và làm theo: Lý Bầu, Tuấn Hà, Linh Litado, Thơ iNet….
Những người đã nhảy vào thị trường và khai sinh ra các mô hình chưa từng ai làm: Dương hoayeuthuong, Hưng Hẻm store, Nhu Coolmate, Tố Uyên Collgroup….
Những người sau khi kiếm tiền nghĩ đến việc lớn nâng tầm cả ngành: Bình thegioigiay, Vân Gumac, Hiếu Velacorp, Huân Milaganics….
Những người bỏ công việc sang chảnh, thành thương lái trên sàn và tăng tốc mạnh mẽ: Linh Light coffee, Lâm Julyhouse…..
Những người hiện còn khiêm nhường nhưng mình thấy tương lai rực rỡ của họ: Võ Nấm xanh, Kiên Keto.

Mỗi mô hình có thể sẽ thay đổi, mỗi người thành công có thể sẽ khác đi trong tương lai. Nhưng điều chắc chắn sẽ trường tồn, đó là tinh thần khát khao vươn lên, dấn thân sáng tạo những cái mới mẻ, và niềm tin tuyệt vời vào con người.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo