Thằng em mình sinh năm 96 đi làm CP0 trong One Piece

Có thể nói làm CP0 đang là đáy của xã hội. Vừa không có tiền, không có quyền, lại bị xã hội coi rẻ.

Thằng em mình sinh năm 96, đang làm ở CP9. Tự mày mò làm CP0 được 1 năm. Bán nhà, bán xe, làm bán sống bán chết vì CPTG. Nhẹ nhàng mỗi tháng thua 5,6 trận, nợ đâu khoảng 9,10 Triệu Beri tiền tươi thóc thật vẫn phải đóng họ, bốc bát các kiểu trả nợ. Toàn bị gửi đi công tác ở rừng thiêng nước độc, giao cho mấy Job nghe đã thấy toang, nên mới làm CP0 được 1 năm mà đã thương tật đầy mình, trĩ đụt vẩu đủ cả. Nghĩ mà tội.

Gái gú thì cứ nghe nó bảo nó là CP0 thì ra sức nhục mạ và khinh bỉ. Có đầu thai chuyển giới cũng không thèm yêu cái thằng có profile là CP0. Cũng khẳng định luôn, làm CP0 bây giờ có mứt mà còn quyền công dân, xếp sau Wibu lẫn Thiên Long Nhân trong BXH ưu tiên nhân quyền luôn.

Có thằng bé kia có gốc to, được ông bô cho chuyến du lịch ở đảo Đầu Trứng. Thế nào thằng ấy đến đây thu họ, khai báo giấy tờ kiểu gì mà người ta biết là CP0. Thế là thằng bé nhào vô đánh nó nhập viện cấp cứu. Nhà thằng bé kia biết chuyện ban đầu cũng định xin lỗi vì nghĩ cùng chỗ quen biết sau biết thằng đấy là CP0 thì đổi thái độ, cách ba bữa lại đập nhà, tạt axit, năm bữa thì mướn giang hồ thanh toán kẻo nó bỏ trốn.

Tháng này gia đình thằng kia hẹn nó ra cầu Do Dự xin nhẹ cái lỗ tai, nhưng dịch nên dời lại rồi.

-Franky-

Nguồn: One Piece FC in Vietnam

Please follow and like us:
Pin Share
Mục nhập này đã được đăng trong Vui Vui và được gắn thẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo