[Pic] Toy Story Jessie Rule 34 Bản Người Đóng

Jessie the Yodeling Cowgirl là một trong những nhân vật chính của loạt phim Disney•Pixar Toy Story, xuất hiện lần đầu trong Toy Story 2. Cô ấy là một đồ chơi cô gái cao bồi dây kéo cổ điển từ những năm 1950, bạn thân nhất của Bullseye, và là cựu thành viên của Woody’s Roundup Gang, người ban đầu thuộc về Emily. Lúc đầu, Jessie chỉ có ý định sưu tầm và không thích việc Woody có chủ là Andy, và một người bạn đồ chơi không gian, Buzz, nhưng khi chàng cao bồi và nhân viên kiểm lâm không gian giải cứu Jessie khỏi chuyến bay tới Nhật Bản, cô ấy đã chấp nhận sự thật của mình. mục đích: để được chơi với.

Trong nhiều năm, Jessie tiếp tục nhận ra mục đích thực sự của mình, nhưng khi nhận ra rằng Andy đã trưởng thành, Jessie cho rằng mình có thể bị bỏ rơi một lần nữa và không ngần ngại thuyết phục những người khác hiến thân cho Nhà trẻ Sunnyside. mà sau này cô ấy hối hận. Cuối cùng, cô ấy và những người bạn của cô ấy sẽ được tặng cho Bonnie Anderson, và sẽ trở thành món đồ chơi yêu thích mới của cô ấy.

Khi Woody đoàn tụ và khởi hành cùng Bo Peep, Jessie trở thành một trong hai thủ lĩnh đồ chơi của Bonnie (người còn lại là Dolly) và được trao huy hiệu cảnh sát trưởng như một biểu tượng cho khả năng lãnh đạo của cô ấy, đồng thời tôn vinh vị trí và ký ức trước đây của Woody.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo