Review Nước Hoa Mancera Instant Crush EDP by d2blepeace

Mancera Instant Crush thực hiện đúng như tên gọi của nó, tan ngay vào mũi với vị ngọt và gỗ hổ phách ngay khi xịt lên da. Đó là một hương thơm nặng nề với hiệu suất mạnh mẽ. Nó là dành cho cả nam và nữ nhưng nó không phải là một sản phẩm blind buy an toàn, tôi khuyên bạn nên thử nó trước vì nó không giống 100% với BR540.

Instant Crush tấn công tôi bằng một làn gió nghệ tây, gỗ hổ phách và vani khi tôi xịt nó lên da. Nốt nhạc trên cùng hòa quyện mượt mà và tôi không thể chọn tất cả chúng cùng một lúc. Nó có thể cực kỳ choáng ngợp nếu bạn không phải là người yêu thích hương thơm của hổ phách hoặc hương thơm ngọt ngào.

15-30 phút sau, mùi hương làm tôi nhớ đến BR540 một phần nhưng không có đường khói / cháy. Hương hổ phách kết hợp hài hòa với hoa hồng và gỗ đàn hương màu kem. Vani trên da của tôi đôi khi có thể bị vón cục nhưng tôi không phiền vì tôi là người hảo ngọt và tôi nghĩ nó sẽ tự cân bằng trong thời tiết lạnh.

Trình chiếu xuất sắc trong hơn 3 giờ với tuổi thọ hơn 10 giờ. Tôi chưa kiểm tra xem nó có vượt qua tuổi thọ 12 giờ hay không. Mancera Instant Crush hoạt động tốt trên da của tôi, vì vậy tôi sẽ mua một chai đầy đủ trong tương lai.

Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo