Thông Tin Nước Hoa Nữ Givenchy L’Interdit Eau de Parfum

L’Interdit Eau de Parfum của Givenchy là một loại nước hoa Amber Floral dành cho phụ nữ. L’Interdit Eau de Parfum được ra mắt vào năm 2018. L’Interdit Eau de Parfum được tạo ra bởi Dominique Ropion, Anne Flipo và Fanny Bal. Hương đầu là lê và cam bergamot; hương giữa là Hoa huệ, Hoa cam và Hoa nhài Sambac; Hương cuối là Patchouli, Vanilla, Ambroxan và Vetiver.

Trong số những sáng tạo nước hoa đầu tiên của nhà Givenchy có mùi hương huyền thoại của L’Interdit từ năm 1957, dành riêng cho nữ diễn viên Audrey Hepburn với tư cách là nàng thơ quan trọng nhất của nhà thiết kế thời trang này.Vào năm 2018, phiên bản mới, hiện đại của nó có tên L’Interdit Givenchy ra mắt, được phát triển bởi các nhà chế tạo nước hoa Dominique Ropion, Anne Flipo và Fanny Bal như một thành phần hương hoa-gỗ. Nước hoa được xây dựng dựa trên sự tương phản giữa một bó hoa trắng (bao gồm hoa nhài, hoa huệ và hoa cam) và hương gỗ và đất mãnh liệt của hoắc hương và cỏ vetiver. Ý tưởng đằng sau sự sáng tạo là “sự hồi hộp của sự cấm đoán” và thử thách vượt qua ranh giới.

Nước Hoa Nữ Givenchy L'Interdit Eau de Parfum - Duy Thanh Perfume
Nước Hoa Nữ Givenchy L’Interdit Eau de Parfum – Duy Thanh Perfume

THÀNH PHẦN HOẠT TÍNH:

“Một bông hoa màu trắng nổi bật với một sự hài hòa đen tối. Bông hoa kiên quyết đầu tiên dưới lòng đất.
Các note hoa trắng – hoa cam, hoa nhài và hoa huệ – được xen kẽ với các note hương bí ẩn hơn của cỏ vetiver và hoắc hương.
Độ sáng cường độ cao hào phóng không sợ bị lật đổ.
Khó quên, mãnh liệt, gây nghiện và thanh lịch không sợ hãi. Mặt gây sốc của sự sang trọng.”

Chai thủy tinh dày tôn vinh hình dạng ban đầu với đường viền hiện đại hơn với logo 4 G được thêm vào dải ruy băng đen bao quanh cổ chai. Gương mặt đại diện cho số mới của L’Interdit là nữ diễn viên Rooney Mara. Givenchy L’Interdit có sẵn trong 35, 50 và 80 ml Eau de Parfum.Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo