Vanillary của hãng Lush – review nhẹ

Lush by Vanillary

#QuickreviewbyThang

Nước hoa buồn cười lắm, nó gợi cho mình những cảm xúc, khung cảnh ít khi mình nghĩ tới chẳng hạn như chai Vanillary này là khi mình ngồi trên hiên nhà đá xanh mát rượi ở nhà bà ngoại, ngắm trăng, ngửi mùi trái cây chín thơm ngọt ngoài vườn.

Vanillary của Lush không mở đầu bằng mùi vani ngọt khé thông thường rẻ tiền sộc lên tấn công khứu giác mà vani trong này xuất hiện nhẹ nhàng, ỏn ẻn, hơi thiếu nữ một chút. Cái kiểu vani ngọt hơi có mùi rượu của hoa quả lên men thơm mịn màng, cực kì gây nghiện. Điểm thú vị là khi da càng ấm, note rượu say nồng chếnh choáng càng lộ rõ ra và nhẹ nhàng len lỏi khiến ta đê mê, phấn khích và hoạt ngôn hơn. Vani giờ đây vẫn ngọt, vẫn thơm và đầy gợi cảm khiêu khích khi được “mượn” nét rượu hoa quả vào mình.Lúc sau, những ngón tay vani xuất hiện một chút mùi tinh dầu vỏ cam. Nét vani trong này hòa quyện khéo léo với note citrus cam ngọt tươi vui, làm sáng và ứa nước cả tổng thể mùi hương. Nét cam trong này mọng nước, còn cả tép cam bùi bùi thơm nhẹ cuốn hút. Khi ngửi Vanillary lần đầu tiên hay nhiều lần sau nữa, mình đều nhớ đến lúc làm bánh quy cam, mùi hương vani dịu dịu kết hợp với bơ, đường, trứng sữa và vỏ cam hơi đanh làm mọi thứ trở nên tuyệt diệu. Chính Vanillary làm bụng mình cồn cào, đánh thức tâm hồn kẻ háu ăn trong mình thức dậy :”>

Tầm đôi ba tiếng sau, mùi vani càng trở nên thật hơn và tan biến dần thì mùi gỗ và nhựa cây hơi khô bắt đầu ló mặt, làm cho mùi hương trở nên cứng cáp hơn và trưởng thành hơn. Đây sẽ là mùi dành cho những anh chàng, cô nàng hảo ngọt muốn có một chút thú vị trong cuộc sống hằng ngày, vẩy một chút dịu dàng lên cơ thể để khiến người ta phải bất nhờ ngoái đầu lại tự hỏi “Ôi mùi gì mà ngon thế nhỉ”?Please follow and like us:
Pin Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image

Contact Me on Zalo